ERPa là gì

ERPa là Giải pháp Phần mềm Quản lý toàn diện & Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp hợp nhất, được phát triển dựa trên nền tảng Odoo (tên cũ là OpenERP), triển khai với các công nghệ điện toán đám mây, nhằm cung cấp cho Doanh nghiệp và các Tổ chức sản xuất, kinh doanh một giải pháp phần mềm quản lý toàn diện với các tính năng mạnh mẽ, hoàn chỉnh, linh hoạt, an toàn, ổn định và bảo mật.

Tổng quan về ERPa

Kiến trúc điện toán đám mây ERPa

Đối tác & nhân viên của công ty truy cập vào hệ thống ERP & CRM thông qua internet bằng tên miền riêng - Đầu tư máy chủ & hạ tầng phần cứng
				Cài đặt thêm phần mềm vào máy tính
				Vận hành & Bảo trì hệ thống
				Vấn đề bảo mật hay mất dữ liệu

Lợi Ích

Sử dụng ERPa, Doanh nghiệp và các Tổ chức sản xuất, kinh doanh có được những lợi ích sau:

  1. Nắm trong tay Giải pháp phần mềm ERP & CRM mạnh mẽ nhất thế giới với đầy đủ nghiệp vụ và hơn 4000 phân hệ sẵn có được cung cấp bởi cộng đồng sử dụng và phát triển Odoo trên toàn thế giới
  2. Nắm trong tay Giải pháp ERP & CRM có khả năng tùy biến và mở rộng không giới hạn (do kiến trúc mô-đun và tính mở của mã nguồn Odoo) giúp đáp ứng mọi mô hình doanh nghiệp và mọi quy trình nghiệp vụ sản xuất/kinh doanh
  3. Nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ cộng đồng hàng triệu doanh nghiệp và các nhà phát triển trên thế giới (những đối tượng đang sử dụng Odoo) giúp việc tùy biến & triển khai ERP được nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp.
  4. Nói "KHÔNG" đầu tư hạ tầng phần cứng tại doanh nghiệp: Điều bạn cần duy nhất là máy tính (hoặc máy tính bảng, điện thoại thông minh, v.v.) của bạn có kết nối Internet và có trình duyệt (IE, FireFox, Chrome, Safari, v.v.). Do không phải đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, không phải xây dựng hệ thống mạng, không phải đầu tư mua sắm máy chủ, v.v. nên việc sử dụng ERPanline giúp bạn và Doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí so việc việc triển khai ERP tại chỗ (On-Premise).
  5. Nói "KHÔNG" với chi phí bảo trì hệ thống ERP&CRM! Việc bảo trì, bảo dưỡng cũng như dò lỗi, sửa lỗi được chúng tôi thực hiện liên tục đối với toàn bộ hệ thống. Do đó, toàn bộ các khách hàng sẽ được hưởng lợi miễn phí từ việc này, thay vì phải mất chi phí cho bộ phận IT chuyên trách thực hiện nếu ERP được triển khai tại chỗ trong Doanh nghiệp hay Tổ chức của bạn.
  6. Truy cập mọi lúc, mọi nơi bằng mọi loại thiết bị. Với ERPa, bạn không nhất thiết phải đến văn phòng mới làm được việc. Bạn cũng không phải lo lắng về việc không thể cập nhật thông tin doanh nghiệp khi đột xuất cần thiết vào lúc nửa đêm. ERPa hoạt động 24/7/365
  7. Sử dụng đến đâu, thanh toán đến đó: Bạn không phải đầu tư ngay cả một núi tiền vào ERP khi mà mô hình doanh nghiệp của bạn mới khởi đầu chỉ với một vài nhân viên. Khi doanh nghiệp/tổ chức của bạn trở lên lớn mạnh với hàng ngàn nhân viên sử dụng phần mềm ERP, lúc đó bạn mới cần mua gói cước cao hơn để đáp ứng nhu cầu của mình.
  8. An toàn dữ liệu: Với nền tảng điện toán đám mây của chúng tôi, dữ liệu của bạn luôn được lưu trữ tại ít nhất hai máy chủ ở hai vị trí địa lý khác nhau. Do đó, trục trặc phần cứng hay các thảm họa thiện nhiên có xảy ra thì dữ liệu của bạn vẫn luôn an toàn.
  9. Bảo mật thông tin: Nếu bạn sử dụng các gói cước từ Super Small Biz trở lên, dữ liệu trên đường truyền sẽ được mã hóa với lớp mã hóa (SSL) 256bit khiến cho không một Hacker nào có thể lấy trộm thông tin của bạn trên đường truyền.
  10. Bạn được cung cấp miễn phí một tên miền cấp 2 có dạng tencongty.erpa.xyz để truy cập hệ thống ERP&CRM của mình, trong đó "tencongty" do bạn tự chọn khi bắt đầu đăng ký thuê bao với ERPa.

Khách Hàng


Share

Nhà đầu tư