Tiếp thị thư điện tử thật đơn giản

Tiếp cận người dùng dựa vào công cụ thiết kế email dễ dàng và mạnh mẽ.

Call 0902361139 Dùng thử

Không điều kiện • Nhanh chóng

Xây dựng chiến lược xuất sắc chỉ vài phút

Tạo thư điện tử chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.
Không yêu cầu am hiểu kỹ thuật.

Trợ giúp chiến dịch email marketing thành công cùng với khách hàng tiềm năng mà không cần bất kỳ kiến thức về CNTT. Toàn quyền kiểm soát nội dung email của bạn và bố cục nhờ một phần mềm trực quan và dễ sử dụng. Tiếp cận các cơ hội và giữ liên lạc với khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Bắt đầu từ đầu hoặc chọn một trong nhiều chủ đề của chúng tôi!

Chọn bên ngoài chủ đề

Bạn không cảm thấy thích thiết kế? Đừng lo, chỉ chọn một trong nhiều mẫu đẹp, điều chỉnh lại bố cục, thêm thông điệp, hình ảnh và bạn sẵn sàng có thể gửi thư!

Kéo và thả các khối xây dựng tuyệt đẹp

Tạo email cá nhân hóa chưa bao giờ được dễ dàng như vậy! Chỉ cần chọn các khối xây dựng và thả chúng chính xác nơi bạn muốn xuất hiện trên email. Làm phong phú nội dung của bạn với những tựa đề & phụ đề, nút kêu gọi hành động, các nút phương tiện truyền thông xã hội hoặc chân trang trong chỉ một cú nhấp chuột.

Gửi tin nhắn đúng
đến đúng người

Phân khúc cơ sở dữ liệu cho tỉ lệ nhấp chuột và mở

Tối ưu hóa kết quả bằng cách gửi các chiến dịch của bạn đến nhóm mục tiêu trong cơ sở dữ liệu của bạn. Chọn đầu mối, khách hàng hoặc bất kỳ nhóm nào khác từ danh sách liên lạc của bạn theo quốc gia, theo ngày, theo chức năng và nhiều hơn nữa, tất cả được thiết kế để đảm bảo rằng bạn gửi nội dung của bạn chỉ với những người mà bạn quan tâm.

Tiếp cận mục tiêu bằng bất kỳ thiết bị nào

Thích ứng đầy đủ, thận thiện di động 100%

Chắc chắn rằng thư gửi mail của bạn tối ưu hiển thị trên bất kỳ thiết bị nào - dù nó là máy tính bảng, điện thoại di động, máy xách tay hoặc máy tính để bàn. Nội dung linh động thích ứng tự động với màn hình của người đọc bằng cách điều chỉnh khoảng trống, tối ưu hình ảnh, tạo thuận lợi tốt nhất cho việc đọc.

Theo dõi & cải thiện chiến dịch

Dựa vào thống kế và dữ liệu để gửi thư điện tử tốt hơn

Nhận được thống kê thời gian thực và chính xác dựa vào mỗi thư điện tử gửi ra. Dễ dàng theo dõi tỉ lệ mở, tỉ lệ thoát, tỉ lệ cú nhấp chuột và cải thiện chiến lược tiếp thị tổng quát. Theo dõi cơ hôi phát sinh và doanh thu mong đợi dựa vào việc tích hợp ERPa CRM

Đi một bước xa hơn với các tính năng tiên tiến

Hãy kiểm soát đầy đủ mọi khía cạnh của chiến dịch gửi thư của bạn

Theo dõi liên kết đã gửi

Thêm một mã theo dõi cho tất cả các liên kết bạn gửi ra ngoài và theo dõi các nhấp chuột, cơ hội và doanh thu được tạo ra bởi các chiến dịch của bạn với chương trình theo dõi liên kết

Chi tiết

Tính toán ROI bằng ERPa CRM

Theo dõi các cơ hội được tạo ra từ các chiến dịch email của bạn thông qua các kênh bán hàng sỉ. Xem mà chiến dịch nào là có lợi nhất, có bao nhiêu khách hàng đã được chuyển đổi và bao nhiêu doanh thu đã được tạo.

Chi tiết

ERPa có hơn 4,500 ứng dụng doanh nghiệp.

Bắt đầu ERPa và làm cho công ty trở nên tốt hơn.