Cửa Hàng Trực Tuyến Hiện Đại

Trang sản phẩm đẹp. Di động. Dễ nhìn.

Call 0902361139

MIỄN PHÍ • Không điều kiện • Nhanh chóng

Kinh doanh trực tuyến với đầy đủ tính năng thương mại điện tử

Kết nối với khách hàng của bạn. Bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Trong 5 bước.

Thiết Kế.

Mang thương mại điện tử vào đời sống. Với việc sử dụng các khối xây dựng thay vì cách tiếp cận mã, bạn có chuyển ý tưởng của bạn một cách trực quan thông qua một vài cú nhấp chuột.

ERPa CMS

Đổ Dữ Liệu.

Tạo một danh mục sản phẩm hấp dẫn. Đưa ra nhiều sản phẩm với các biển thể. Xây dựng các trang mô tả sản phẩm tuyệt vời mà khách hàng sẽ yêu thích.

Chia sẻ.

Tiếp cận nhiều khách hàng ở nhiều nơi hơn bằng cách chia sẻ các sản phẩm trên mạng xã hội phương tiện truyền thông và theo dõi các cú nhấp chuột với chương trình theo dõi liên kết.

Theo dõi Link ERPa

Bán hàng.

Tự động tính toán chi phí giao hàng và để khách hàng có ít nhất 5 phương thức thanh toán trực tuyến.

Kế toán.

Lợi ích từ tất cả các công cụ quản trị của ERPa là theo dõi doanh số bán hàng trực tuyến (nhắn tin, giao hàng, hóa đơn, thanh toán, vv).

Tối đa hóa doanh số bán hàng

Giúp khách hàng biết và yêu thích sản phẩm.

Chỉ cho khách hàng sản phẩm liên quan khác liên quan đến những gì trong giỏ hàng thông qua đặc điểm bán hàng chéo. Cung cấp sự thay thế cao cấp với công cụ tăng cường bán hàng. Các tính năng chỉnh sửa nội tuyến cho phép bạn dễ dàng thay đổi giá, khởi động chương trình khuyến mãi hoặc tinh chỉnh các mô tả về một sản phẩm.

Trang web mạng mẽ

Một công cụ CMS mạnh mẽ cho thương mại điện tử.

Tạo trang web tùy chỉnh không cần có bên thứ ba tham gia và làm giảm đáng kể thời gian phát triển. Thu hút khách truy cập trên bất kỳ thiết bị một cách dễ dàng và ở gần với mục tiêu của bạn với một trang web thích ứng. Đa ngôn ngữ không tốn quá nhiều thời gian. Nhận ra tất cả những ưu điểm của việc xây dựng trang web trong ERPa CMS.

Thiết kế trang web hiện đại đầy đủ tính năng

Tiếp cận dịch vụ thiết kế cao cấp

Thiết kế chủ đề riêng với ERPa CMS quá dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn có một trang web với thiết kế đẹp, chúng tôi đã có sẵn. Nhà thiết kế ERPa liên tục làm việc trên các chủ đề mới để bổ sung cho trang web của bạn. Chọn một trong nhiều mẫu đẹp, điều chỉnh bố trí, thêm nội dung và bạn đã sẵn sàng cho kinh doanh trực tuyến!

Theme sẵn có
Trên Apps Store

ERPa Newsletter Popup

Điền thông tin một cách thuận lợi

Chuyển người khách thăm thành người dùng thường xuyên.

Không giống như các quảng cáo gây phiền nhiễu khác, các bản tin Popup ERPa không ngăn cản người truy cập từ bỏ hoặc đóng cửa sổ như họ thường làm.

ERPa có hơn 4,500 ứng dụng doanh nghiệp.

Bắt đầu ERPa và làm cho công ty trở nên tốt hơn.