Diễn đàn (Forum) ERPa

Sự thay thế Stackoverflow & Quora

Call 0902361139

MIỄN PHÍ • Không điều kiện • Nhanh chóng

Bạn làm gì với diễn đàn ERPa?

Tăng lưu lượng nhiều hơn vào trang web của bạn

Các chủ đề thảo luận được đánh chỉ số và có thể tìm kiếm thông qua máy tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing).

Đánh giá thứ hạng cho nhiều từ khóa hơn và cải thiện SEO với nội dung mới được tạo ra bởi cộng đồng hàng ngày. Công cụ tìm kiếm như Google luôn xem xét trang web cung cấp nội dung bổ ích, độc đáo và thường xuyên.

Dự đoán nhu cầu khách hàng

Nhận ra & tận dụng lợi thế
của chủ đề nóng.

Theo dõi các nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng cách phân tích các chủ đề nóng nhất, được xem nhiều nhất và chia sẻ nhiều nhất. Diễn đàn đã được tích hợp với Google Analytics để giúp bạn theo dõi số lần thích và chia sẻ - thậm chí bên ngoài của trang web của bạn.

Tự xây dựng thư viện tài liệu

Sử dụng lại các câu trả lời đánh dấu
từ cộng đồng

Chuyển những câu trả lời tốt nhất thành tài liệu chính thức chỉ trong một cú nhấp chuột với công cụ 'thúc đẩy để đưa vào tài liệu'.

Cung cấp cho khách truy cập
các thông tin mà họ cần

Khuyến khích hợp tác
và tạo ra các cuộc thảo luận sâu sắc

Định vị trang web của bạn như là một nguồn thông tin đáng tin cậy và giải quyết các vấn đề của khách truy cập bằng cách cung cấp cho họ những thông tin họ cần. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người được hưởng lợi từ các cuộc thảo luận và trả lời phát sinh và trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực cụ thể của bạn.

Cung cấp sự hài lòng của khách hàng một cách vượt trội

Cải thiện hỗ trợ sản phẩm và giảm khối lượng công

Tốt hơn cả một đường dây trợ giúp hoặc một FAQ, một diễn đàn cho phép khách hàng đặt câu hỏi và tìm câu trả lời trực tiếp, mà không lãng phí thời gian gọi điện thoại hoặc thông qua các câu hỏi và câu trả lời. Đó là cơ sở dữ liệu mạnh mẽ nhất bạn có thể tìm thấy. Nhân viên của bạn và cả cộng đồng sẽ tham gia!

Duy trì cộng đồng và nội dung đúng

Sử dụng kích thích tạo động lực thưởng cho người đóng góp

Cấp phù hiệu cho các câu hỏi, câu trả lời, chia sẻ, thích và phiếu bầu chọn của thành viên để thưởng cho những người hoạt động nhiều nhất. Thiết lập một hệ thống kiểm duyệt với điểm thưởng Karma để cung cấp cho các thành viên tích cực truy cập nhất vào nhiều chức năng và giảm thông điệp gửi thư rác.

ERPa có hơn 4,500 ứng dụng doanh nghiệp.

Bắt đầu ERPa và làm cho công ty trở nên tốt hơn.