Kế toán ERPa

Phần mềm kế toán đẹp, dễ dàng sử dụng.

Call 0902361139 Dùng thử

Không điều kiện • Nhanh chóng

Làm kế toán dễ dàng

Đẹp, dễ, đầy đủ đặc điểm

Thanh lịch, hoàn chỉnh, phần mềm kế toán của ERPa dành cho mọi quy mô công ty. Ghi lại giao dịch chỉ vài cú nhấp chuột và dễ dàng quản lý tất cả hoạt động tài chính ở một nơi. Tự động hóa tác vụ hàng ngày và đồng bộ giao dịch ngân hàng trong ứng dụng. Kích hoạt tính năng theo nhu cầu; từ kế toán phân tích tích hợp đến ngân sách, tài sản và hợp nhất nhiều công ty. Giao diện người dùng được thiết kế hiệu quả cao.

Báo cáo đẹp,
theo đúng định dạng

Tạo báo cáo cập nhật nhanh chóng

Dễ dàng tạo ra các báo cáo thu nhập, bảng cân đối hoặc dòng tiền của bạn. Chọn bất kỳ chu kỳ thời gian để hiển thị hoặc so sánh. Chú giải các báo cáo của bạn trực tiếp từ ERPa. Báo cáo kế toán ERPa có sẵn cho hơn 45+ quốc gia.

Thanh toán nhanh hơn

Theo dõi tự động và tạo hóa đơn điện tử

Tạo, gửi hóa đơn chuyên nghiệp và nhận thanh toán trực tuyến. Không cần nhắc nhở nợ - cài đặt đơn giản và tự động hóa theo dõi để thanh toán nhanh hơn. Tự động tạo hoá đơn từ đơn bán hàng, đơn đặt hàng giao hàng hoặc căn cứ họ về thời gian và vật chất. Tạo hóa đơn chi phí dự án cho khách hàng chỉ vài cú nhấp chuột.

Bảng điều khiển và KPIs

Phân tích, dự báo và theo dõi tất cả dịch chuyển

Truy cập trực tiếp thông tin quan trọng bằng các bảng điều khiển linh động và tùy biến. Phân tích hoạt động tài chính của bạn với các tính năng lọc, đào xâu. Tích hợp các hoạt động kế toán phân tích với bảng chấm công, các dự án, hoá đơn, chi phí, vv... Không cần phải ghi lại các giao dịch, tất cả các bút toán phân tích sẽ được tự động gửi theo các quy tắc kinh doanh của bạn, trong thời gian thực.

Có tất cả mọi thứ bạn cần

Sử dụng từ tổ chức nhỏ đến lớn

Quản lý tài sản, theo dõi chi phí, quản lý doanh số, kế toán phân tích nhiều mức; ERPa có tất cả tính năng bạn cần để quản lý doanh nghiệp vận hành trơn tru. ERPa hỗ trợ đa tiền tệ, nhiều người sử dụng với quyền truy cập khác nhau, nhiều công ty với hợp nhất thời gian thực và kế hoạch phân tích không giới hạn.

Quản lý vài công ty trong một môi trường duy nhất

Tiết kiệm thời gian và công sức nhờ vào Qui tắc đa công ty của ERPa

Sử dụng một thực thể ERPa duy nhất để quản lý các giao dịch giữa các công ty khác nhau trong cùng một nhóm. Tạo đơn hàng, chia sẻ khách, nhà cung cấp, sản phẩm và quản lý hóa đơn cho tất cả công ty cùng lúc. Bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng cách tự động tiến hình tạo hóa đơn giữa tất cả công ty!

ERPa có hơn 4,500 ứng dụng doanh nghiệp.

Bắt đầu ERPa và làm cho công ty trở nên tốt hơn.